Trang chủ - Game Online - Phần Mềm - Ứng Dụng


Tải Facebook 3.4 cho Android Phiên Bản Mới Nhất Miễn Phí

Tải Facebook 3.4 cho Android

Facebook 3.4 cho Android có tính trượt trái/phải để mở menu/chat, chỉnh quyền xem nội dung chia sẻ

Facebook mới đây đã ra mắt phiên bản ứng dụng Facebook 3.4 Beta dành cho Android, trong đó có hai cải tiến mà nhiều bạn sẽ rất thích: trượt ngón tay từ trái sang phải để mở bảng menu, và trượt từ phải sang trái để tiết lộ danh sách chat. Chúng ta không còn phải nhấn vào hai nút ở góc trên của máy nữa, thuận tiện cho việc sử dụng bằng một tay, nhất là với những ai đang dùng máy có màn hình lớn. Hai tính năng này đã có từ lâu trên app Facebook của iOS và mãi đến bây giờ hãng mới đem nó sang Android. Ngoài ra, Facebook 3.4 Beta còn cho phép chỉnh sửa quyền xem các nội dung được chúng ta chia sẻ lại từ người khác bằng cách nhấn vào dấu ba chấm ở ngay status đó. Với các bạn dùng Android 2.3.7 trở xuống, giờ đây bạn có thể di chuyển app sang thẻ SD để tiết kiệm bộ nhớ trong.
Tải Facebook 3.4 cho Android
Với những bạn có dùng Facebook Home, phiên bản 3.4 Beta cho phép tạo thư mục chứa nhiều app ngoài màn hình chính bằng cách kéo đè biểu tượng này lên biểu tượng khác, giống y như cách tạo folder trên Launcher mặc định.
Để tải về Facebook 3.4 Beta, bạn có thể gia nhập chương trình Beta Tester của Facebook. Tất cả những gì bạn cần làm là vào nhóm Google+ này, nhấn Join Group, sau đó nhấn tiếp Become a Tester. Đường link download sẽ hiện ra cho bạn. Còn nếu cảm thấy phức tạp quá thì nhấn vào đây tải trực tiếp luôn cũng được.

Wap Game Ứng Dụng Android Hay Nhất Miễn Phí