Trang chủ - Game Online - Phần Mềm - Ứng Dụng

Ngôn ngữ : English
Upload by : Tai camera360 mien phi

Giới thiệu:
Magic Hour là một ứng dụng có thể chuyển đổi hình ảnh bình thường của bạn thành những bức ảnh phi thường.
Magic Hour sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị mà bạn chưa bao giờ có.
Magic Hour có nghĩa là …
Giờ ma thuật là lần đầu tiên và giờ cuối cùng của ánh sáng mặt trời vào ban ngày, khi một hiệu ứng chụp ảnh cụ thể đạt được do chất lượng của ánh sáng.
Chụp những khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày!
- Sử dụng lưới điện, chạm vào hình ảnh màn hình dùng khả năng, khả năng flash (được cung cấp trong các thiết bị có sẵn) và camera phía trước (được cung cấp trong Galaxy S, S2, Nexus 2 với Gingerbread).
- “Lưu ảnh gốc “chức năng.

★ Hãy kỷ niệm của bạn quý giá hơn!
Bằng cách sử dụng 40 bộ lọc tuyệt vời, chúng tôi cung cấp, biến các bức ảnh của bạn vào tác phẩm nghệ thuật. Nó chỉ mất một vài thao tác.
Chuyển hình ảnh tầm thường với những người chuyên nghiệp với một vài thao tác!
- Sử dụng Curves, bão hòa, độ sáng, tương phản, 8 loại Mờ, 23 loại Textures và 12 lựa chọn khung hình khác nhau.
- Retouch các đường cong, độ sáng, độ tương phản, họa tiết, kết cấu, và khung của bức ảnh của bạn.
Bằng cách đó, bạn có thể làm cho các bộ lọc phù hợp với tâm trạng của bạn, hương vị và phong cách. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm bộ lọc của bạn và sử dụng chúng một lần nữa bất cứ lúc nào.
- Tạo các bộ lọc và chỉnh sửa chúng bất cứ lúc nào.

★ Tải hình ảnh của bạn và chia sẻ nó với bạn bè của bạn và cả thế giới.
- Bạn có thể chia sẻ hình ảnh trên các dịch vụ mạng xã hội như facebook, twitter, flickr, tumblr, WhatsApp, KakaoTalk!
- Chọn tường facebook của bạn hoặc album, TwitPic hoặc yfrog qua twitter hoặc đơn giản là gửi email cho bạn bè của bạn.
- Bạn chỉ có thể sử dụng Magic Hour trên menu phần Gallery của bạn.
★ thị trường lọc miễn phí! Thật ngạc nhiên!
gì ứng dụng hình ảnh sẽ được vui vẻ mà không cần cập nhật nó với các bộ lọc mới?
Chúng tôi cung cấp cho bạn với các bộ lọc không giới hạn từ các thị trường lọc. Bạn có thể tải lên các bộ lọc của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè và bất cứ ai của bạn với các ứng dụng Magic Hour.
- Tải về tấn của các bộ lọc miễn phí từ Market Filter.
- Chia sẻ các bộ lọc của bạn với bạn bè và bất cứ ai có ứng dụng Magic Hour thông qua bộ lọc thị trường.
Tải Magic Hour – Camera Về Máy Android (.Apk)

Wap Game Ứng Dụng Android Hay Nhất Miễn Phí