Trang chủ - Game Online - Phần Mềm - Ứng Dụng


Tải TubeMate 2.2.6 Phiên Bản Mới nhất cho Android


Ngày nay, việc sở dụng những chiếc điện thoại smartphone ngày càng phổ biến cho nhu cầu giải trí cũng như công việc. Với chức năng giải trí thì có nhiều hình thức như chơi game, nghe nhạc hoặc xem film, clip. Cùng với nhu cầu đó, Youtube đã trở thành trang web trực tuyến chứa nhiều video lớn nhất trên thế giới. Bạn có thể lên Youtube và xem miễn phí hàng chục triệu clip khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn tải những clip đó về bằng điện thoại chạy hệ điều hành android thì cũng khá là vất vẻ nếu không sử dụng phần mềm Tube Mate 2.2.6 dưới đây. Phần mềm TubeMate 2.2.6 sẽ giúp bạn tải video từ youtube cực nhanh về dế yêu của mình. TubeMate YouTube sẽ cho phép bạn nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ và download từ video Youtube.Phần mềm Tube Mate 2.2.6


Với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Người dùng có thể tùy chọn và tìm kiếm những video họ yêu thích thât dễ dàng khi bấm vào nút tìm kiếm và nhập video muốn thưởng thức. Và sẽ có 2 sự lựa chọn cho: xem online hoặc tải về máy. Với Tube mate 2.2.6, người dùng có thể tùy ý lựa chọn chất lượng video tải về khi bấm vào phím mũi tên download ở dưới màn hình. Và trong khi chờ đợi những món ăn tinh thần của mình đang được tải xuống thì bạn có thể tranh thủ lướt web, yahoo, facebook tám chuyện với bạn bè. Và sau đó quay lại thưởng thức những video clip nóng sốt vừa mới được tải về.

Download Video từ Youtube giờ đây thật dễ dàng

Nếu chẳng may kết nối 3G hay Wifi của bạn bị ngắt quãng hay mất đột ngột khiến việc tải video của bạn bị tạm ngưng dừng lại, thì bạn đừng có lo. Tube mate sẽ dễ dàng khôi phục lại việc download trước đó với cơ chế cực kỳ thông minh mà bạn sẽ không phải tải lại từ đầu video mà mình yêu thích nữa. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái lưu danh sách những video yêu thích của mình vào kênh để tiện theo dõi dần dần mà không sợ mất những video đó. Thật là tiện lợi phải không các bạn. Thoải mái xem và giải trí với những video hấp dẫn trên Youtube nào.
Phiên bản khác của TubeMate cho Android
  • Tải TubeMate Tiếng Việt cho máy Android
  • Tai TubeMate - Phần mềm download video Youtube cho Android miễn phí


[Độ phân giải hỗ trợ]
320×240: low-end devices
640×360: general devices
1280×720(HD): high-end devices
1920×1080(Full-HD): GalaxyTab, Galaxy S2, PC
640×360, 854×480(FLV) : Android 2.1 and over
(Độ phân giải video phụ thuộc vào video được up lên trên Youtube)

Wap Game Ứng Dụng Android Hay Nhất Miễn Phí